Giới thiệu về Huế Vibe Team - Dịch vụ Marketing Online hàng đầu tại Huế

GIỚI THIỆU VỀ HUẾ VIBE

HUEVIBE là đội ngũ chuyên hoạt động trong lĩnh vực Marketing Online. Chúng tôi có các chuyên gia SEO, quảng cáo facebook, các chuyên viên thiết kế, và đội ngũ quản trị viên website luôn sẵn sàng phục vụ, hỗ trợ khách hàng.

Mục tiêu quan trọng nhất của chúng tôi là giúp doanh nghiệp tối đa hóa doanh thu, tìm kiếm khách hàng tiềm năng và phát triển thương hiệu trên nền tảng internet.

Chúng tôi đã giúp đỡ hàng chục doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng mục tiêu của họ bằng Marketing Online

dich-vu-seo-2

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ HUEVIBE

Đội ngũ HUEVIBE là những thành viên trẻ, năng động sáng tạo, có trách nhiệm trong công việc.Làm việc vì giá trị của khách hàng, nhìn nhận tích cực trong công việc, tình huống, con người.

Mong muốn lớn nhất của đội ngũ HueVibe là công sức làm việc mỗi ngày sẽ được đền đáp lại không chỉ bằng thu nhập mà còn bằng sự hài lòng, lời khen tặng của khách hàng và trên hết là hiệu quả thực sự về doanh số mà khách hàng có được.

Founder Nam Trần

Nam-tran-CEO-Hue-vibe2

5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing cùng đội ngũ trẻ năng động, đam mê về Digital Marketing ở nhiều mảng khác nhau về Social, Website, Content, Google Ads…

Developer Đức Ngô

coder duc ngo

Lập trình viên với 7+ năm kinh nghiệm.

Content Marketer Hồ Liên

team-hue-vibe-ho-thi-my-lien

Người kể chuyện
Tiếp thị nội dung
Chăm sóc khách hàng

7

Số thành viên

23

Dự án thành công

47

Khách hàng đã tư vấn

98%

Khách hàng hài lòng

Khách hàng tiêu biểu


Đã tin tưởng làm việc cùng với Huế Vibe

Marketing Online đang là xu hướng và sẽ còn phát triển mạnh mẽ trong tương lại. Đừng bỏ lỡ hàng nghìn khách hàng đang cần sản phẩm dịch vụ của bạn. HUEVIBE sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua của bạn khi thực hiện các hoạt động quảng cáo doanh nghiệp trên Google.